mau-bao-bi-hat-dieu-dep

Bao bì Bình Minh Group: Sản xuất bao bì hạt điều tốt cho sức khỏe

Hiện nay, mức tiêu thụ hạt điều nước ta đang có sự tăng trưởng mạnh. Cùng với đó, sự cạnh tranh gay gắt của thị trường trong và ngoài nước đã khiến cơ cấu kinh tế có sự chuyển dịch rõ rệt. 

Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất hạt điều không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà cần phải thay đổi mẫu mã bao bì. Mục đích của hành động này nhằm tạo sự đa dạng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, kích cầu doanh số bán hàng và có thể cạnh tranh tốt với các đối thủ. 

Để hiểu tầm quan trọng của bao bì hạt điều cũng như tìm một đơn vị sản xuất bao bì chất lượng, đừng bỏ qua nội dung dưới đây. 

mau-bao-bi-hat-dieu
Mẫu bao bì hạt điều bắt mắt

Tình hình thị trường hạt điều Việt Nam hiện nay

Trong những năm gần đây, thị trường điều có mức tăng trưởng mạnh. Việt Nam trở thành quốc gia xuất khẩu hạt điều số 1 thế giới với hơn 50 nước trên toàn cầu, vượt qua cả các quốc gia châu Phi, Brazil và Ấn Độ. 

Theo đó, hạt điều có giá trị dinh dưỡng cao với nhiều lợi ích về sức khỏe. Hạt điều được sử dụng để chế biến thành các thực phẩm thay thế như sữa hạt, phô mai, nước sốt kem,… Chúng còn được sáng tạo đa dạng như hạt điều rang muối, rang bơ, sấy khô, hạt điều nguyên vỏ hoặc bóc vỏ,… Vị ngọt độc đáo khiến thực phẩm có nguồn gốc từ Nam Mỹ này trở thành món ăn vặt yêu thích của cả trẻ em và người lớn. 

Điều này cho thấy, đây là một mặt hàng tiềm năng với lợi nhuận cao và cuộc chiến giành thị phần của các doanh nghiệp vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, yếu tố quyết định mua hàng đầu tiên của người tiêu dùng lại chính là mẫu mã bao bì đựng hạt điều. Để biết điều gì tạo nên giá trị của bao bì hạt điều, đừng bỏ qua nội dung tiếp theo. 

4 chức năng tạo nên giá trị của bao bì hạt điều

Bao bì cung cấp nhiều tiện ích cho người tiêu dùng bao gồm việc lưu trữ dễ dàng, khả năng đóng gói, thời hạn sử dụng kéo dài, tính linh hoạt, giảm va đập,… Dưới đây là 4 chức năng chính của bao bì hạt điều bạn có thể tham khảo. 

 • Chứa đựng, bảo quản hàng hóa và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Giống với các loại hạt dinh dưỡng được rang hay sấy khô khác, hạt điều cũng là thực phẩm không chịu được ẩm thấp. Vì vậy, nếu để tiếp xúc lâu với không khí sẽ dễ khiến chúng bị mềm, chảy nước, lên men mốc hoặc hư hỏng phải vứt đi. Vì vậy, cần có bao bì để chứa đựng và giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. 

Bao bì đựng hạt điều có chức năng bảo quản, bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn, côn trùng, ẩm ướt và đổ vỡ. Nhờ bao bì mà sản phẩm bên trong có thể đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển mà không làm mất đi màu sắc hay mùi vị ban đầu của chúng. Đồng thời, đảm bảo tính toàn vẹn cấu trúc từ lúc sản xuất cho đến khi đến tay người tiêu dùng. 

Tuy nhiên, nếu bao bì bị rò rỉ có thể làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Điều này có thể sẽ tác động không tốt đến danh tiếng của thương hiệu doanh nghiệp. Vì vậy, thiết kế bao bì hạt điều cần đảm bảo yêu cầu về thẩm mỹ lẫn chức năng của chúng. 

Bên cạnh đó, bao bì gọn gàng còn giúp giảm chi phí hàng tồn kho và chi phí đóng gói. Đồng thời, chúng giúp thuận tiện hơn trong việc vận chuyển sản phẩm từ nơi này đến nơi khác.

Hiện nay, Bình Minh Group là đơn vị chuyên cung cấp bao bì màng mềm phức hợp chất lượng cao. Chúng tôi đảm bảo thực hiện nghiêm chỉnh các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm bao bì của chúng tôi. 

bao-bi-hat-dieu
Bao bì hạt điều thương hiệu Long Sơn giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực phẩm bên trong
 • Nhận biết thông tin

Trong thời đại hiện nay, 95% người tiêu dùng thường thông qua các thông tin trên bao bì để lựa chọn sản phẩm. Vì thế, bao bì hạt điều còn thực hiện chức năng truyền tải thông tin của thương hiệu đến khách hàng. Những thông tin này là trạng thái, cấu trúc, giá trị dinh dưỡng, nguyên liệu, nhà sản xuất,… chế biến ra hạt điều. Việc thể hiện đầy đủ nội dung cũng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. 

Vì thế, bao bì đóng vai trò như công cụ để nhận biết sản phẩm dễ dàng hơn. Quá trình tạo sự khác biệt của hạt điều sẽ thành công hơn nhờ các yếu tố nhận dạng sản phẩm hiệu quả. Yếu tố này giúp xây dựng thương hiệu thông qua hình thức đóng gói bao bì đựng hạt điều mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. 

 • Chức năng quảng cáo

Bao bì hạt điều độc đáo và bắt mắt giúp sản phẩm tiêu thụ dễ dàng và nhanh chóng hơn vì chúng hoạt động như một công cụ quảng cáo hiệu quả. Chính các yếu tố về thiết kế, sự kết hợp màu sắc và đồ họa trên bao bì quyết định khả năng thu hút chú ý của khách hàng. 

Đồng thời, hạt điều được đóng gói trong bao bì có kích thước, màu sắc và hình dạng độc đáo để đảm bảo sự khác biệt so với những sản phẩm cùng loại của các đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra, bao bì còn giúp đơn giản hóa công việc xúc tiến bán hàng. Bởi vật liệu đóng gói “nhắc nhở” người tiêu dùng liên tục về sản phẩm. Bằng cách này, bao bì thực hiện vai trò của “một người bán hàng thầm lặng” và giúp làm tăng doanh thu của doanh nghiệp. 

bao-bi-hat-dieu-dep
Bao bì hạt điều đẹp mắt giúp tăng doanh thu hiệu quả
 • Giúp giảm thiểu lãng phí thực phẩm

Theo các tài liệu do Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới công bố, 1/3 lượng lương thực trên thế giới (khoảng 1,3 tỷ tấn) bị mất hoặc lãng phí với chi phí 750 tỷ USD hàng năm.

Khi vứt bỏ thức ăn, chúng ta đã lãng phí tài nguyên và sức lao động được sử dụng để đưa thức ăn vào đĩa. Trong khi lượng thức ăn thừa này có thể chuyển đến những người cần chúng. Vì vậy, để bảo vệ thực phẩm và kéo dài thời hạn sử dụng thì bao bì là vật dụng cần thiết giúp bảo vệ môi trường và giảm thiểu lãng phí hiệu quả. 

Vậy bao bì giúp giảm lãng phí như thế nào?

 • Cung cấp đầy đủ thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết; 
 • Đa dạng đóng gói theo kích thước, giúp người mua lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu; 
 • Cất giữ sản phẩm trong một khoảng thời gian mà không sợ bị hư hỏng. 
mau-bao-bi-hat-dieu-dep
Bao bì giúp giảm thiểu lãng phí hiệu quả

Tại sao nên sản xuất bao bì hạt điều tại Bình Minh Group?

Mặc dù ngành điều Việt Nam đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế, nhưng các doanh nghiệp sản xuất và chế biến xuất khẩu hạt điều đang đối mặt với nhiều khó khăn. Một trong những thách thức lớn đó là bao bì hạt điều chưa thực sự nổi bật để có thể cạnh tranh tốt với các “đối thủ nặng ký” luôn theo sát chúng ta như các quốc gia châu Phi, Brazil hay Ấn Độ. 

Vì vậy, cần phải đa dạng mẫu mã bao bì và giúp chúng bắt mắt hơn nhằm tác động đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. 

Để làm được điều này, cần lựa chọn một đơn vị sản xuất bao bì uy tín và chất lượng. Bao bì Bình Minh Group tự hào có thể chắp cánh cho doanh nghiệp của bạn trên chặng đường chinh phục thị trường nước ngoài khó tính.

Vậy điều gì giúp Bình Minh Group giữ vững được vị trí của mình trong bối cảnh cạnh tranh như hiện nay? 

Luôn cải tiến dây chuyền sản xuất 

Bình Minh Group sử dụng công nghệ máy móc hiện đại được đầu tư mới 100% từ Đức. Các thiết bị này gồm:

 • Máy in ống đồng chồng màu điện tử
 • Máy tráng
 • Máy ghép khô có dung môi
 • Máy ghép khô không dung môi
 • Máy kiểm phẩm, máy kiểm tra độ hàn dán
 • Máy làm túi
 • Máy chia cuộn
 • Máy thổi 3 lớp, 5 lớp,…

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, Bình Minh Group đã cho ra đời những sản phẩm bao bì hạt điều màng ghép phức hợp có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu và thân thiện với môi trường. Ngoài cung cấp màng nhựa phức hợp, chúng tôi còn mang đến các giải pháp bao bì giấy như giấy couche, giấy kraft.

trang-thiet-bi-san-xuat-bao-bi-binh-minh
Dây chuyền sản xuất hiện đại và nhân viên chấp hành đúng yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm

Nguồn nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng 

Nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao được Bình Minh Group nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Đồng thời, nguyên liệu cũng được nhập khẩu tồn trữ ổn định để đáp ứng kịp thời nhu cầu gia tăng của thị trường trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đó, hàng hóa trước khi xuất kho phải được kiểm tra kỹ lưỡng về số lượng, chất lượng, tiêu chuẩn đóng gói. Nhờ vậy, tất cả thành phẩm bao bì khi đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Nhà máy công suất lớn

Bình Minh Group không ngừng đầu tư và liên tục mở rộng nhà máy sản xuất từ những ngày đầu thành lập:

 • Nhà máy tại KCN Tân Phú Trung, Củ Chi: Quy mô 10.000m2, công suất 35 – 40 tấn/ngày.
 • Nhà máy VSIP II, Bình Dương: Quy mô 12.000m2, công suất 35 – 50 tấn/ngày. 

Các nhà máy sản xuất của Bình Minh Group có hơn 200 kỹ sư chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Cùng với đó là trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ việc sản xuất đa dạng và phức tạp theo các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015, HACCP – GMP, BRC issue 6… Tất cả những nỗ lực của chúng tôi đều mong muốn mang đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất. 

nha-may-binh-minh-tai-cu-chi.
Nhà máy sản xuất bao bì tại Củ Chi

Các ngành hàng Bình Minh Group cung cấp 

Bình Minh Group là công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp đóng gói cho các ngành công nghiệp như thực phẩm, nông sản, đồ uống, chăm sóc gia đình, chăm sóc cá nhân, mỹ phẩm, dược phẩm… 

Sự đổi mới liên tục, dịch vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp đã giúp Bình Minh Group mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước như Hoa Kỳ, châu Âu (EU), Trung Quốc,… đồng thời hướng đến phục vụ các thị trường khó tính khác trên toàn cầu.

cac-loai-bao-bi-mang-mem-phuc-hop
Bình Minh Group cung cấp bao bì cho nhiều ngành hàng khác nhau

Chứng nhận quốc tế uy tín

Với 16 năm phát triển, Bao bì Bình Minh Group tự hào là đơn vị dẫn đầu trong trong lĩnh vực sản xuất bao bì màng mềm phức hợp. Với chuyên môn được đào tạo chuẩn hóa trong hệ thống quản lý chất lượng và nguyên vật liệu cao cấp, bạn có thể hài lòng với các sản phẩm bao bì màng mềm chất lượng cao.  

Chứng nhận quốc tế Bình Minh Group nhận được:

 • Năm 2011: Nhận chứng nhận ISO 9001 – 2008;
 • Năm 2014: Nhận chứng nhận HACCP và GMP, chứng nhận an toàn thực phẩm;
 • Năm 2017: Nhận chứng nhận ISO 9001-2015;
 • Năm 2020: Nhận chứng nhận BRC issue 6.

 

Tổng kết

Tại Bình Minh Group, chúng tôi hợp tác với khách hàng để giải quyết những thách thức cấp bách của họ, bằng cách cung cấp các giải pháp mới dựa trên kiến ​​thức và chuyên môn trong ngành sản xuất bao bì của chúng tôi. Những hành động này nhằm tạo ra chuỗi cung ứng các loại bao bì thực phẩm toàn cầu hiệu quả hơn, an toàn và ít lãng phí hơn. Đồng thời, nâng cao thương mại thông qua các giải pháp đóng gói bao bì để việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. 

Hãy để Bình Minh Group là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của bạn trên chặng đường xây dựng thương hiệu trong tương lai. Nếu bạn có thắc mắc về bao bì hạt điều hay cần bất cứ tư vấn nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline (028)66. 756. 588 để được hỗ trợ tốt nhất.