nha-may-bao-bi-binh-minh-tai-binh-duong

Bình Mình Plus giới thiệu nhà máy sản xuất mới với Công nghệ hiện đại nhất

Ngành bao bì Việt Nam hiện nay đang có xu hướng ngày càng phát triển mạnh trong tương lai, góp phần đẩy mạnh nền kinh tế của nước Việt Nam nói chung và ngành bao bì nói riêng. Vì thế, có rất nhiều nhà máy chuyên sản xuất các loại bao bì ra đời, để đáp ứng nhu cầu cho thị trường, cho người tiêu dùng sản phẩm của các đơn vị, công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Công ty Cổ Phần Bao bì Bình Minh Group giới thiệu 2 nhà máy lớn chuyên sản xuất bao bì mới được xây dựng: Nhà máy Bình Minh Group Tân Phú TrungNhà máy Bình Minh Group VSIP II. Đây là 2 nhà máy được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của ISO 9001-2015, HACCP, GMP, BRC  issue 6.

cong-ty-bao-bi-binh-minh-dat-nha-may-tai-cu-ch
Công ty Bao bì Bình Minh Group đặt nhà máy thứ 2 tại Củ Chi

Hai nhà máy công suất lớn của Bình Minh Group

Đây là công trình nhà máy được xây dựng với quy mô rộng lớn. Trong đó:

  • Nhà máy Bình Minh Group Tân Phú Trung có diện tích 10.000m2, khu vực sản xuất 5.500m2 và có khả năng sản xuất ra 35 – 40 tấn/1 ngày.
  • Nhà máy Bình Minh Group Visip II 12.000m2, khu vực sản xuất 7.000 và khả năng sản xuất lên đến 35 – 40 tấn/1 ngày.

Bên cạnh đó, 2 nhà máy này còn bao gồm số lượng nhân viên lên đến 250 người, quy trình sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Đáp ứng cho mọi đơn hàng sản xuất bao bì thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của khách hàng.

Nhờ vào việc trang bị, đầu tư thiết bị công nghệ tự động, dây chuyền sản xuất hiện đại. Có thể kể đến như: Máy in ống đồng chồng màu điện tử, máy tráng, máy ghép khô có dung môi và không dung môi, máy kiểm phẩm, máy làm túi, máy chia cuộn, máy thổi 3 lớp, 5 lớp,… 

Nhờ vậy, công suất hoạt động gia tăng liên tục, chất lượng sản phẩm đảm bảo, cung cấp đa dạng các mẫu mã, hình dáng, màu sắc cũng như tính năng của sản phẩm. Từ đó, khẳng định được vị trí của mình trong thị trường ngành bao bì hiện nay.

Ngoài ra, nhờ vào việc áp dụng dây chuyền sản xuất tự động hóa, công nghệ hiện đại giúp giảm thiểu những tác động xấu ảnh hưởng đến môi trường. Đường ống công nghệ khép kín, hệ thống bồ chứa khí hóa lỏng mang đến giải pháp tối ưu nhất cho môi trường hiện nay.

nha-may-san-xuat-bao-bi-cua-binh-minh-tai-kcn-vsip2
Nhà máy bao bì Bình Minh Group VSIP II với công nghệ hiện đại

Bao bì Bình Minh Group từ khi hình thành đến nay

Công ty CP Bao bì Bình Minh Group được thành lập từ năm 2007 đến nay. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến năng lực sản xuất, đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tạo nên những sản phẩm bao bi hoàn hảo với chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh.

may-moc-san-xuat-bao-bi-tai-binh-minh
Bình Minh Group luôn chú trọng đến việc cải tiến trang thiết bị

Nhờ vào đó mà tình hình hoạt động doanh thu của công ty chúng tôi tăng liên tiếp mỗi năm từ 2012 đạt 158 tỷ đồng, đến 2018 đạt 360 tỷ đồng và vượt trội hơn đến năm 2019 đạt doanh thu 400 tỷ đồng.

Với tình hình này, Bao bì Bình Minh Group sẽ không ngừng cố gắng để mở rộng thị trường hơn trong tương lai. Xa hơn là vươn đến thị trường xuất khẩu nước ngoài với mục tiêu là công ty sản xuất bao bì uy tín nhất cả nước.

Đến nay, nhiều nhà đầu tư, công ty nước ngoài đã lựa chọn hợp tác với công ty sản xuất bao bì chúng tôi để đáp ứng nhu cầu về bao bì sản phẩm cho họ. 

Với phương châm hoạt động “Khách hàng là trọng tâm”, Bao bì Bình Minh Group chúng tôi chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện sự mệnh vì lợi ích khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu, tiêu chuẩn của mọi khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các chứng chỉ quốc tế Bình Minh Group đạt được:

  • Năm 2011: Nhận chứng nhận ISO 9001 – 2008
  • Năm 2014: Nhận chứng nhận HACCP và GMP, chứng nhận an toàn thực phẩm
  • Năm 2017: Nhận chứng nhận ISO 9001-2015
  • Năm 2020: Nhận chứng nhận BRC issue 6

Tổng kết

Trên đây là thông tin về hai nhà máy sản xuất của Bao bì Bình Minh Group. Hai nhà máy này ra đời đã đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường trong nước và xuất khẩu. Nếu quý khách có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ với Bình Minh Group qua hotline (028)66. 756. 588 Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách.