3 Chất liệu thường dùng in tem nhãn nước đóng chai

Tem nhãn nước đóng chai nói riêng và tem nhãn dành cho các sản phẩm tiêu dùng khác nói chung đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số sản phẩm. Vì vậy, việc lựa chọn chất liệu màng in sao cho tem nhãn bền, màu sắc đẹp, trở thành mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin về tem nhãn nước đóng để các bạn cùng tìm hiểu.

Tem nhãn nước đóng chai có vai trò gì?

Có thể thấy được, tem nhãn là công cụ phân biệt giữa sản phẩm này sản phẩm khác hoặc giữa thương hiệu này với thương hiệu kia ở trên các kệ hàng siêu thị.

Đối với thương hiệu sản xuất nước đóng chai muốn gây ấn tượng và tăng mức tín nhiệm với người tiêu dùng từ cái nhìn đầu tiên thì bắt buộc mẫu mã thiết kế tem nhãn phải có:

 • Màu sắc chủ đạo nổi bật
 • Ảnh minh họa rõ ràng
 • Hình dạng tem nhãn tạo dấu ấn riêng

Từ đó, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu, đồng thời cũng tạo hiệu ứng quảng bá tốt cho sản phẩm. Người tiêu dùng ngày càng trở nên thông thái và nâng cao tiêu chuẩn, hướng đến lối sống “ăn sạch sống khỏe” qua việc sử dụng thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nhãn mác đầy đủ. Có thể thấy, tem nhãn cho các sản phẩm tiêu dùng chính là lời cam kết chất lượng dành cho người tiêu dùng.

Nếu bạn là đơn vị sản xuất nước đóng chai mới hoặc đang tìm kiếm giải pháp in ấn tem nhãn chất lượng dành cho sản phẩm của mình, thì hãy tham khảo ngay 3 chất liệu dưới đây!

3 chất liệu chính in tem nhãn nước đóng chai

Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu tem nhãn nước đóng chai mà doanh nghiệp có thể sử dụng cho sản phẩm của mình. Tùy vào chiến lược phát triển thương hiệu, tiếp thị mà chúng ta sẽ có  những lựa chọn phù hợp.Trong bài viết này, chúng tôi đề xuất 3 loại chất liệu được dùng phổ biến để in tem nhãn nước đóng chai gồm::

Màng giấy

Chất liệu màng giấy là chất liệu đời đầu của tem nhãn nước đóng chai – chất liệu này dễ thấm nước, dễ rách khi tiếp xúc môi trường ẩm ướt. Và khi di chuyển, chúng cần thêm lớp màng nilon mỏng để bảo vệ.

Tuy có giá thành thấp, nhưng về tính cơ học hay độ bền không cao. Nên việc ứng dụng màng giấy ít đa dạng hơn các loại khác.

Màng nhựa

Tem màng nhựa gồm 2 loại: nhựa PP và PE. Tất cả đều khắc phục tốt được các khuyết điểm của màng giấy, có các ưu điểm vượt trội hơn:

 • Dai, khó rách
 • Ít phai màu
 • Bền khi di chuyển
 • Không thấm nước
 • Chịu nhiệt tốt

Bởi vì có độ bền cao, nên màng nhựa ưa chuộng sử dụng nhất ở thời điểm hiện tại.

Màng co

Màng co có rất nhiều loại, nhưng được sử dụng rộng rãi nhất đó là:

 • Màng co PVC cứng
 • Màng co PVC dẻo

Do màng co có độ co giãn tốt, dễ đóng gói, dễ dàng thay đổi, đặc biệt hơn chính là mang đến nhiều hình dạng cũng như trải nghiệm khá ấn tượng với khách hàng. Thế nên, màng co được ứng dụng trong nhiều ngành nghề.

Lợi ích khi lựa chọn Bình Minh Group làm đơn vị in ấn tem nhãn nước đóng chai

Với 15 kinh nghiệm trong nghề, có 3 nhà máy sản xuất tổng công suất đạt 3600 tấn/tháng, trực tiếp sản xuất ra các loại bao bì, tem nhãn nước đóng chai. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn lên ý tưởng đến khi triển khai thành công sản phẩm.

Đến với Bình Minh, Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tâm.
 • Cam kết cung ứng và giao hàng đúng hẹn.
 • Đảm bảo hoàn thiện sản phẩm đúng thiết kế (xác suất hơn 90%).
 • Giá cả sản phẩm luôn đảm bảo ổn định trong 6 – 12 tháng.
 • Quy trình làm việc khép kín, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm cho công ty một đơn vị in ấn bao bì, tem nhãn nước đóng chai Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng cùng giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với Bình Minh Group để được hỗ trợ tư vấn chi tiết: