Nét văn hóa mới BMP: Muốn yêu bản thân trước hết phải yêu Quê hương & Đất nước

Nét văn hóa mới BMP: Muốn yêu bản thân trước hết phải yêu Quê hương & Đất nước

Tình yêu quê hương, đất nước là một giá trị đạo đức cao đẹp, là nguồn sức mạnh to lớn giúp mỗi người vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. 

Tại BMP, chúng tôi luôn đề cao tinh thần yêu nước, coi đây là nền tảng cho sự phát triển của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi đã và đang xây dựng một nét văn hóa mới: “Muốn yêu bản thân trước hết phải yêu Quê hương & Đất nước”.

Nét văn hóa mới này được thể hiện qua nhiều hoạt động thiết thực, trong đó nổi bật là Lễ chào cờ mỗi sáng thứ hai đầu tuần. Vào lúc 6h30 sáng, toàn thể cán bộ, công nhân viên tại 2 nhà máy và văn phòng đại diện BMP cùng nhau tập trung dưới lá cờ đỏ sao vàng rực rỡ. Tiếng hát Quốc ca vang lên, lòng mỗi người trào dâng niềm tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm với quê hương, đất nước.

Lễ chào cờ không chỉ là một nghi thức đơn thuần, mà còn là lời nhắc nhở mỗi cán bộ, công nhân viên BMP về cội nguồn, về những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Khi yêu quê hương, đất nước, mỗi người sẽ biết yêu thương bản thân mình hơn, biết trân trọng những gì mình đang có và nỗ lực hết mình để cống hiến cho cộng đồng.

Nét văn hóa mới BMP đã và đang tạo nên những hiệu quả tích cực. Cán bộ, công nhân viên BMP ngày càng đoàn kết, gắn bó, ý thức trách nhiệm với công việc và cộng đồng ngày càng cao. Năng suất lao động và chất lượng sản phẩm cũng được cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh Lễ chào cờ, BMP còn tổ chức nhiều hoạt động khác để vun đắp tình yêu quê hương, đất nước cho cán bộ, công nhân viên như:

  • Tổ chức các cuộc thi tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Việt Nam
  • Tham gia các hoạt động tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa
  • Phát động phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”
  • Khuyến khích cán bộ, công nhân viên tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng

Hoạt động tất niên năm 2023 của BMP

Chương trình văn nghệ về chủ đề “Quê hương, Đất nước” do chính các CBCNV BMP biểu diễn

Chương trình khen thưởng, tặng quà CBCNV

BMP tin rằng, nét văn hóa mới “Muốn yêu bản thân trước hết phải yêu Quê hương & Đất nước” sẽ góp phần xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững, một tập thể đoàn kết, một cộng đồng văn minh.

Hãy cùng BMP lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước bằng những hành động thiết thực của chính mình!