hinh-anh-doi-ngu-lanh-dao

Nhìn lại chặng đường 15 năm không ngừng phát triển của tập thể Bình Minh Plus

Trải qua chặng đường 15 năm hoạt động từ những ngày đầu khó khăn cho đến thành công như ngày hôm nay. Tuy đã đạt nhiều thành tích ấn tượng trên thị trường in ấn bao bì nhưng tập thể Bình Minh Plus sẽ không ngừng phát triển, không ngừng nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu mới.

Chặng đường 15 năm phát triển

Được thành lập từ năm 2004 tại văn phòng Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh với tên công ty là Thịnh Dương . Đến 2007, Bình Minh Plus đã xây dựng nhà máy công suất 10 tấn sản phẩm/ngày tại Bình Dương để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

le-khoi-cong-nha-may-duoc-bat-dau

 

Lễ khởi công nhà máy mới tại khu công nghiệp VSIP II, Tân Uyên, Bình Dương

 

Khắc phục được những khó khăn, nắm bắt được xu hướng sử dụng bao bì màng nhựa và thấu hiểu mong muốn của khách, BMP đã nhanh chóng đầu tư lâu dài và nâng cấp hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại để được hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm.

Năm 2011, BMP trang bị thêm máy in, máy ép túi, máy tráng – Giúp tăng 25% công suất, đạt 14 tấn sản phẩm/ngày.

Liên tục tân trang máy móc mới để cho ra đời các thành phẩm bao bì màng nhựa phức hợp đa dạng, đáp ứng nhu cầu kỹ thuật cao và thị hiếu của người tiêu dùng.

Nhờ đưa ra bước chuyển mình kịp thời, BMP dần tạo được tiếng vang lớn trên thị trường và có những bước tiến mạnh mẽ. Tính đến năm 2022, công ty đã nhận được nhiều chứng chỉ quốc tế, đáng tự hào như:

  • Năm 2011: Nhận chứng nhận ISO 9001 – 2008.
  • Năm 2014: Nhận chứng nhận HACCP và GMP, chứng nhận an toàn thực phẩm.
  • Năm 2017: Nhận chứng nhận ISO 9001 – 2015.
  • Năm 2020: Nhận chứng nhận BRC Issue 6.

Trải qua nhiều khó khăn và không ngừng vươn lên, BMP đã trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn như: Mê Trang, Ladophar, An Thiên Pharma, TTC Sugar, Anova, Cholimex, Acecook, Vifon, ICC, Uniben, Miliket – Colusa, Miwon, Micoem

hinh-anh-doi-ngu-lanh-dao

Tiếp tục nắm bắt cơ hội và không ngừng phát triển

Song song với định hướng đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến và phát triển dịch vụ cung ứng chất lượng, Ban lãnh đạo còn chú trọng việc phát triển con người. Ngoài những hoạt động trau dồi nghiệp vụ chuyên môn, tư duy phát triển bản thân, Bình Minh Plus còn có văn hóa tổ chức sự kiện thường niên để tập thể nhân viên có nhiều sân chơi lành mạnh, phát triển một cách toàn diện,

Chương trình đào tạo và nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân viên Bình Minh Plus.

Tổ chức lễ Hoài niệm sinh nhật lần thứ 10 của Bình Minh với các tiết mục ca múa do chính đội ngũ nhân viên biên kịch và thực hiện.

Le-tong-ket-ngay-hoi-bong-da-cong-ty-bao-bi-binh-minh

Ngày hội bóng đá tranh cúp Tứ Hùng 2019

Đến gặp gỡ và giao lưu với nhân viên ở đây, quý khách hàng sẽ thấy được nguồn năng lượng tuổi trẻ nhiệt huyết, cháy hết mình trong công việc. Những hoạt động team building, vui chơi, sinh nhật, giao lưu gắn kết mọi người cũng là nét văn hóa đặc trưng của Bình Minh Plus.

Chặng đường 15 năm đã đi qua chặng đường với nhiều thành tích đáng tự hào. Để viết tiếp một chương mới, tập thể Bình Minh Plus luôn đổi mới từng ngày để trở thành công ty hàng đầu cung cấp bao bì màng phức hợp tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.